Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản: Thông tin Mới cho năm học 2015

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản: Thông tin Mới cho năm học 2015

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản: Thông tin Mới cho năm học 2015 – Du Học Nhật Bản từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu cho nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam và các bậc cha mẹ. Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế phát triển có thể nói là nhất nhì trên thế giới, các doanh nghiệp của Nhật Bản gần đây đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, cơ hội việc làm cho sinh viên Việt Nam đi du học tại Nhật trở về là rất lớn.

du hoc nhat ban

Những năm gần đây, chất lượng sinh viên Việt Nam học tại Nhật, theo đánh giá của một số Trường Nhật Ngữ và Đại Học là đã cải thiện rất nhiều. Du học sinh Việt Nam để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người Nhật. Bởi vậy, gần đây chính sách, thủ tục du học tại Nhật Bản cũng được cải thiện.

Thay vì việc các bạn sinh viên phải nộp toàn bộ 01 năm học phí và 3-6 tháng tiền nhà thì bắt đầu từ năm học 2012, có nhiều trường Nhật đã giảm học phí và cho phép sinh viên nộp trước 6 tháng học phí. Như vậy, sẽ đỡ ghánh nặng tài chính hơn cho học sinh khi quyết định du học Nhật.

Có nhiều trường tiếng Nhật là thành viên của các tập đoàn lớn tại Nhật, vì vậy sinh viên có cơ hội tạo việc làm thêm tại các cơ sở trong tập đoàn với mức thu nhập hợp lý mà không phải tốn kém nhiều tiền đi lại giữa trường học và nơi làm thêm.

Theo thông tin mới nhất được cung cấp từ phía các trường Nhật và một số tập đoàn lớn tại Nhật: có nhiều thay đổi về chính sách cho người Việt Nam tại Nhật. Thứ nhất, nếu trước đây hầu hết lao động nước ngoài tại Nhật là người Trung Quốc, Malaysia…nhất là sinh viên đi làm thêm, thì năm tới, các tập đoàn mong muốn giảm bớt sinh viên Trung Quốc và tăng số lượng lao động là người Việt Nam. Thứ 2 là, nếu trước đây người Việt Nam không được làm việc trong các Viện dưỡng lão, nhưng theo quy định mới các viện dưỡng lão đã nhận người Việt Nam vào làm việc. Như vậy có thể nói đã có nhiều thay đổi tích cự với người Việt nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng tại Nhật.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn