Tìm nơi bán thiết bị bếp nhà hàng khách sạn và máy giặt là công nghiệp

Tìm nơi bán thiết bị bếp nhà hàng khách sạn và máy giặt là công nghiệp

Chia sẻ chuyện bán thiết bị bếp nhà hàng và máy giặt là công nghiệp – Nhà phân phối thiết bị bếp nhà hàng và máy giặt là công nghiệp – Thiết bị bếp và máy giặt là công nghiệp Lửa Việt – Lửa Việt là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp cho các khách sạn, nhà hàng ăn uống cao cấp cũng như các khu công nghiệp, bệnh viện, trường học trên khắp cả nước.

Liberty-Que-Huong-4

Với nhiều năm kinh nghiệm đã có, Lửa Việt đảm bảo rằng mọi sản phẩm và dịch vụ của Công ty Lửa Việt đều tốt nhất, chất lượng sản phẩm đảm bảo khiến Khách hàng hài lòng và giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí mà vẫn đáp ứng được yêu cầu.

Công ty chúng tôi không phân biệt đối tượng, khách hàng lớn hay nhỏ, Lửa Việt chuyên cung cấp sản phẩm hệ thống bếp công nghiệp đến tay tất cả người dùng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Lửa Việt từ nhà hàng, quán ăn, tới khách sạn, resort, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, bệnh viện, trường học lớn. Công ty Lửa Việt sẽ tư vấn và thiết kế đồng bộ với nhau để giảm thiểu rủi ro ít nhất trong quá trình nấu, mang đến sự an toàn và hiệu quả. Ví dụ như tại các khu bếp của nhà hàng, khách sạn cần có bếp hầm, bếp chiên, thiết bị tủ đông mát, tủ lạnh công nghiệp cỡ lớn, và hệ thống thiết bị bếp inox dành cho các khu sơ chế như xe đẩy inox, hệ thống bàn, khay, dao thớt bằng inox… vừa hiệu quả vừa đảm bảo.

Chuyên gia cung cấp các sản phẩm:

bếp nhà hàng

thiết bị bếp nhà hàng

thiết bị bếp công nghiệp

bếp công nghiệp

thiết bị giặt là công nghiệp

máy giặt công nghiệp

Công ty TNHH Lửa Việt

P.205 Lô C – D5 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nôi
Tel: (04) 2217 6533
Fax: (04) 6269 0437
Email: nguyendinhdungluaviet@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn