Thông tin Visa

Feed Subscription

Hồ sơ cần thiết khi xin Visa lưu trú ngắn hạn nhiều lần với mục dịch thương mại

Hồ sơ cần thiết khi xin Visa lưu trú ngắn hạn nhiều lần với mục dịch thương mại – Nếu thỏa mãn điều kiện cấp phát, một khi đã được cấp thì đây là lọai visa có thể sử dụng nhiều lần để nhập cảnh vào Nhật Bản trong thời hạn hiệu lực của visa. Lọai visa này cấp cho những ... Read More »

Làm thế nào để xin Visa du học nhật Bản?

Làm thế nào để xin Visa du học nhật Bản? – Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản, bạn phải tốt nghiệp cấp 3 từ trung bình khá trở lên, học bạ cấp 3, sổ hộ khẩu, và giấy tờ liên quan khác. Bắt buộc phải qua một kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật (có 4 cấp) tối ... Read More »

Hướng dẫn về việc xin visa cho người Việt Nam – Đại sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam

Hướng dẫn về việc xin visa cho người Việt Nam – Đại sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam – Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, người Việt Nam phải xin Visa. Dưới đây là hướng dẫn và thủ tục xin visa Nhật. 1) Visa ngắn hạn (thăm thân…gia đình, họ hàng: có quan hệ 3 đời) (Tài liệu người ... Read More »

Vì sao xin visa du học ở Nhật khó hơn các nước khác

duhocnhat-sinhvientainhat

Vì sao xin visa du học ở Nhật khó hơn các nước khác – Khi kinh tế phát triển và giáo dục ngày càng được chú trọng hơn. Và Việc du học Nhật Bản đang được đông đảo các bậc phụ huynh, cũng như du học sinh lựa chọn. Nhưng bạn có biết việc xin visa Nhật Bản không hề đơn ... Read More »

Visa thị thực du học Nhật Bản 2015

Visa thị thực du học Nhật Bản 2015 – Nhập gia tùy tục, nhập giang tùy khúc đó là câu nói của người Việt ta. Với du học Nhật Bản cũng vậy, việc du học sinh ở đất nước Nhật Bản trước hết bản phải hiểu những quy định của đất nước đó. Tất cả những nội dung hoạt động hoặc cách ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn