Sinh viên OSC

Feed Subscription

Bán bếp điện từ và lò nướng bánh gia đình còn tốt

Bán bếp điện từ và lò nướng bánh gia đình còn tốt – Nên chọn bếp điện từ Brandt lò nướng bánh loại tốt – Bếp điện từ Brandt loại tốt luôn được tin chọn – Trong vài năm gần đây, khuynh hướng tiêu dùng cho không gian bếp của các hộ gia đình đang được chú trọng tới sự an toàn và ... Read More »

Du học sinh những lưu ý khi mua Sắm tại Nhật Bản

Du học sinh những lưu ý khi mua Sắm tại Nhật Bản – 1, Không trả giá Tại các cửa hàng bán lẻ, tất cả hàng hóa đều có ghi giá. Có trường hợp những mặt hàng như thịt, cá, rau, trái cây không ghi giá trên đó, hoặc bán thấp hơn giá đã in thì chắc chắn có bảng giá ... Read More »

Chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản

Chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản – OSC chia sẻ với bạn cách chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản phần nào giúp bạn có một hành trang để chuẩn bị cho cuộc sống du học sinh. Cuộc sống tự lập không hề đơn giản nhất là với những bạn lần đầu ... Read More »

Nhà vật lý người Việt thành đạt ở Nhật Bản

Du học Nhật

Nhà vật lý người Việt thành đạt ở Nhật Bản  – Có một vị tiến sĩ người Việt Nam làm việc hơn 10 năm nay tại Viện nghiên cứu Riken (Nhật Bản). Công việc của anh là nghiên cứu cấu trúc hạt nhân nguyên tử. Ngoài đam mê khoa học, anh còn là một họa sĩ nổi tiếng và gặt ... Read More »

Ngọt ngào tình yêu du học sinh VN tại nhật bản

Ngọt ngào tình yêu du học sinh VN tại nhật bản – Những tình yêu lãng mạn như trong “Chuyện tình Havard”, “Oxford thương yêu”, … hẳn là niềm mơ ước của không ít những sinh viên Việt Nam khi đi du học. Ngọt ngào tình yêu du học sinh Những tình yêu lãng mạn như trong “Chuyện tình Havard”, “Oxford ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn