Những điều kiện du học Nhật Bản là chứng chỉ năng lực nhật ngữ GNK

Những điều kiện du học Nhật Bản là chứng chỉ năng lực nhật ngữ GNK

Những điều kiện du học Nhật Bản là chứng chỉ năng lực nhật ngữ GNK – Điều kiện du học Nhật đó chính là thi chứng chỉ năng lực nhật ngữ GNK – GNK Life and Business Style Japanease Language Test.

Kỳ thi GNK -GNK Life and Business Style Japanease Language Test là kỳ thi dành cho những người mà tiếng Nhật không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ muốn kiểm tra năng lực tiếng Nhật của bản thân, tạo lợi thế nhất định đối cới những người có ý định tu nghiệp hoặc du học tại Nhật Bản cũng như xin việc tại các công ty Nhật Bản.

Thông qua kỳ thi này, con đường du học Nhật một trong những sự lựa chọn tối ưu của các bạn học sinh, sinh viên để chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp, tương lai của bản than – sẽ được mở rộng thêm. Chứng chỉ nhận được của thí sinh đỗ kì thi năng lực Nhật ngữ này sẽ được Tổ chức GNK, Bộ ngoại giao và Nội các chính phủ Nhật Bản chứng nhận.

Bước 1: Các bạn học sinh chuẩn bị đi du hoc Nhat Ban hãy nộp hồ sơ đăng kí du học với công ty OSC tại Hà Nội để được luyện thi và  miễn phí làm thủ tục đăng ký với hội đồng thi GNK, miễn phí tư vấn giải đáp những thắc mắc liên quan đến du học Nhật Bản và GNK để được đủ điều kiện du học.

Bước 2: Chuẩn bị 3 ảnh (3 cam * 4cm) 1 ảnh dán vào phiếu đăng ký dự thi, 1 ảnh dán vào giấy báo thi, 1 ảnh trực tiếp nộp  khi đến đóng lệ phí thi.

Photo CMND (Không cần công chứng).

Lệ phí đăng kí thi Course B: 400,00 VNĐ

ocosc1

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn