Kinh nghiệm mua sắm mùa giảm giá của du học sinh Nhật Bản

Kinh nghiệm mua sắm mùa giảm giá của du học sinh Nhật Bản

Kinh nghiệm mua sắm mùa giảm giá của du học sinh Nhật Bản – Bạn biết đấy Nhật Bản một đất nước phát triển, việc mua một món hàng nguyên giá ở Nhật vô cùng đắt đỏ, một cái áo hay quần, hộp son môi… có thể đắt gấp 3, 4 lần so với Việt Nam.

Kinh nghiệm mua sắm mùa giảm giá của du học sinh Nhật Bản

Vì vậy việc mua hàng ở Nhật các bạn du học sinh thường chọn mùa giảm giá để lựa chọn đồ, hàng để mua, việc săn hàng giảm giá cũng là một tuyệt chiêu để tiết kiệm của du học sinh.

Mùa giảm giá của Nhật Bản khác so với Việt Nam, vừa mùa các cửa hàng ở Nhật đồng loạt giảm giá. Lúc ấy, cứ gọi là mua sắm thỏa thích. Thường thì đến mùa sale các nhóm sinh viên trong lớp, gồm các các bạn từ nhiều nước Trung, Anh, Hàn Quốc đều đi săn hàng giảm giá – Lê Huyền Trang, một sinh viên đang du học Nhật Bản tại trường Đại học Seikei phấn khởi khi kể về mùa sale ở Nhật.

3. Thuê nhà ở ngoại ô Nhật Bản

 

Bạn Vân Anh du học sinh Nhật chia sẻ: một phòng trọ với giá bình dân ở thủ đô Tokyo với diện tích 12m2 có giá thuê 5,5 – 60.000 Yên/tháng tương đương với khỏa tiền 8- 8,5 triệu VND, nên các bạn khi mới sang du học thường ở 1, 2 tháng đầu sau đó tìm khu ngoại ô để thuê trọ.

 

Chi phí du học Nhật Bản chi tiết dành cho bạn

 

Một căn phòng ở ngoại ô hoặc các khu vực địa phương thường rất rẻ, chỉ khoảng 20.000- 30.000 nghìn yên. Tuy việc đi lại gặp nhiều khó khăn, nhưng đổi lại các bạn ấy tiết kiệm được một khoản hầu bao lớn và không gian sống trong lành, sạch sẽ vô cùng.

4. Tìm việc làm thêm thông qua Alo Hello Work

Hello Work là hệ thống trung tâm giới thiệu việc làm tại Nhật Bản dành cho du học sinh. Chỉ cần gọi điện thoại là du học sinh có thể tìm hiểu được thông tin và được giới thiệu để đi làm thêm.

Ngoài các phòng phúc lợi của trường, thì gọi điện tới trung tâm giới thiệu việc làm Hello Work là tìm được việc làm.

Tại Hello Work có nhiều công việc để bạn lựa chọn: phụ việc quán ăn, phục vụ nhà hàng, đưa đón trẻ, giao hàng, bán hàng, dạy ngoại ngữ, dọn vệ sinh… Nếu thành thạo tiếng Nhật và hơn cả, bạn là một người chăm chỉ thì sẽ luôn được các điểm tuyển dụng ưu ái.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn