Hướng dẫn xin Visa du lịch đến Nhật Bản

Hướng dẫn xin Visa du lịch đến Nhật Bản

Hướng dẫn xin Visa du lịch đến Nhật Bản – Về visa Nhật Bản, Công ty Cổ phần tư vấn Du Hoc Nhat ban và Dịch thuật OSC chúng tôi xin nêu ra danh mục các loại hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Nhật Bản để các bạn đọc tham khảo:

Hướng dẫn xin Visa du lịch Nhật Bản 2

Hướng dẫn xin Visa du lịch Nhật Bản

Về visa Nhật Bản, Công ty Cổ phần tư vấn Du Học và Dịch thuật OSC chúng tôi xin nêu ra danh mục các loại hồ sơ cần thiết xin visa du lịch Nhật Bản để các bạn đọc tham khảo:

– Đơn xin cấp visa (theo mẫu quy định);

– Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày trở về);

– Bản sao CMND;

– Bản sao hộ khẩu;

– Ảnh 4×6 mới nhất (2ảnh);

– Giấy tờ cá nhân:

+ Nếu là doanh nghiệp : bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh và quyết định của ban lãnh đạo cho đi nước ngoài.

+ Nếu là CBCNV Nhà nước: bản sao hợp đồng lao động và giấy chấp thuận cho nghỉ phép của đơn vị.

+ Nếu không thuộc 2 diện trên đây: tài khoản ngân hàng (mở trước chuyến đi 6 tháng) và chứng minh tài sản (do chính người xin visa đứng tên).

– Ngoài ra người đứng đơn xin visa còn phải nộp một bộ hồ sơ bão lãnh. Bộ hồ sơ này làm theo mẫu do LSQ Nhật phát, người xin visa phải gửi sang Nhật chờ đối tác làm đầy đủ theo đúng quy định và gửi sang VN trở lại cho mình để nộp vào LSQ. Thời gian đi bao lâu là do người đó đứng đơn xin visa trình bày với LSQ sao cho phù hợp với mụcđích chuyến đi của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn