Học bổng Du học Nhật bản

Feed Subscription

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2014 – 2015

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2014 – 2015 – Bạn đang có nhu cầu du học ? nhưng chưa biết lựa chọn nước nào là điểm đến du học của bạn. OSC giới thiệu với bạn một đất nước không chỉ là hùng mạnh về kinh tế vào hàng đầu thế giới mà còn được coi là quốc gia có ... Read More »

Học bổng Du học của Chính phủ Nhật Bản năm 2015

Học bổng Du học của Chính phủ Nhật Bản năm 2015 – Học bổng du học nhật bản sau ĐH của Chính phủ Nhật Bản năm 2015 Bạn đang mong muốn cơ hội học tập tại Nhật Bản bằng một suất học bổng toàn phần? Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam vừa thông báo về chương trình học bổng của ... Read More »

OSC tuyển sinh du học ngành tiếng Nhật Bản 2015

OSC tuyển sinh du học ngành tiếng Nhật Bản – OSC chào các bạn ! Hôm nay OSC thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản theo chương trình học bổng của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo do đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam có thông báo cho Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục ... Read More »

Thông báo tuyển sinh học bổng Panasonic 2012

Thông báo tuyển sinh học bổng Panasonic 2012: 1. Điều kiện tham gia: Là công dân Việt Nam Đã tốt nghiệp từ năm 2008 trở lại đây hoặc đang chờ tốt nghiệp (chương trình chấp nhận những ứng viên sẽ tốt nghiệp vào tháng 6/2011) các ngành khoa học kỹ thuật và công nghệ. Có mong muốn trau dồi vốn ... Read More »

Thông báo tuyển sinh đi học Thạc sĩ tại Nhật Bản theo học bổng của Chính phủ Nhật Bản

image0001

Thông báo tuyển sinh đi học Thạc sĩ tại Nhật Bản theo học bổng của Chính phủ Nhật Bản – Căn cứ công hàm số J.F.418/11 ngày 28/07/2011 của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam về chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản dành cho các nhà lãnh đạo trẻ 2012 (YLP), Bộ Giáo dục và Đào ... Read More »

Các nguồn học bổng dành cho sinh viên tư phí tại Nhật Bản

duhocnhat-sinhvientainhat

Các nguồn học bổng dành cho sinh viên tư phí tại Nhật Bản – Trước đây, hầu hết những lưu học sinh (LHS) tại Nhật bản chỉ là những người được nhận học bổng MONBUSHO, hoặc một số học bổng du học Nhật tương đương khác. Nhưng chỉ khoảng 5 năm trở lại đây, số học sinh tư phí đến với ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn