Hành trang Du học

Feed Subscription

Những hiểu biết cơ bản nhất khi du học Ireland 2016

Bạn muốn du học Ireland? Những điều cần biết sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản nhất về du học. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu toàn diện hơn về chặng đường du học thì không nên bỏ lỡ những bước tiếp theo. Những nội dung này sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành ... Read More »

Tìm học bổng du học ailen năm 2016

Tìm học bổng du học ailen chi tiết về du hoc ireland năm 2016 – Cùng tìm hiểu những điểm chung của các trường đại học Ailen Điểm chung của các trường Đại học Ailen. Có bảy trường Đại học ở Ai-len và hai trường ở Bắc Ai-len, rải đều qua các cấp bậc Đại học, Thạc sỹ và Tiến sĩ. Du học Ailen năm ... Read More »

Cách tìm học bổng du học nhật, hàn, pháp, mỹ, trung quốc nhanh nhất

Cách tìm học bổng du học nhật, hàn, pháp, mỹ, trung quốc nhanh nhất – Thầy đã và đang nhận rất nhiều câu hỏi của các bạn từ khắp nơi trên cả nước hỏi thầy câu này. Nhận được học bổng toàn phần để du học là ước mơ và hoài bảo của mọi người. Vinh dự nhận được 2 học ... Read More »

Chia sẻ Kinh nghiệm Du học Nhật Bản

Chia sẻ Kinh nghiệm Du học Nhật Bản – Mình mới sang Nhật được hơn một năm, cơ bản đã ổn định được khoảng 6 tháng nay thôi (trước đấy thì vô cùng đau đầu với vấn đề sinh hoạt, cư trú và việc làm kiếm tiền). Dù chưa biết nhiều nhưng mình tổng hợp lại một số vấn đề thường ... Read More »

Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học Nhật Bản

Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học Nhật Bản – Bạn yêu thích tiếng Nhật và văn hóa của người Nhật qua những bộ truyện tranh Manga hoặc những bộ phim hoạt hình Anime… Bạn đang có dự định xin học bổng để đi du học Nhật Bản, nhưng rất băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu. ... Read More »

Du học Nhật bản được phỏng vấn trực tiếp đại diện tuyển sinh

Du học Nhật bản được phỏng vấn trực tiếp đại diện tuyển sinh – Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Nhật Bản và Dịch Thuật OSC trân trọng thông báo: Buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Kamei, Osaka, Nhật Bản để tuyển chọn sinh viên cho kỳ nhập học tháng 10 ... Read More »

Những thủ tục nhập cảnh du học Nhật Bản

Những thủ tục nhập cảnh du học Nhật Bản – Nếu như bạn lựa chọn du học Nhật Bản theo phương thức 1 và phương thức 2 mà OSC đã chia sẻ ở bài viết Con đường để bạn du học Nhật Bản trước hết bạn phải có giấy phép nhập học của trường mà bạn đăng ký theo học. Sau ... Read More »

Con đường để bạn du học Nhật Bản

Con đường du học Nhật Bản

Con đường để bạn du học Nhật Bản – Hiện tại du học Nhật có 3 con đường hay 3 cách chủ yếu để vào học tại các trường đại học ngắn hạn, trường chuyên môn, trường đại học hay cao học của Nhật Bản đó chính là Tùy theo mỗi phương thức hay con đường mà việc thu thập thông ... Read More »

Chọn Ngành Khi Đi Du Học Nhật bản 2015

Chọn Ngành Khi Đi Du Học Nhật bản 2015 – Việc lựa chọn ngành nghề luôn là một việc khó khăn đối với các sinh viên, nhất là đối với các du học sinh, khi mà việc này liên quan trực tiếp đến cuộc sống nơi đất khách và tương lai của bạn. Có rất nhiều ngành nghề cho các bạn ... Read More »

Cuộc sống náo nhiệt của du học sinh tại Nhật

Cuộc sống náo nhiệt của du học sinh tại Nhật – Cuộc sống náo nhiệt của du học sinh tại Nhật Bộ ảnh của du học sinh người Nhật Mashuriko đã lột tả được những khoảnh khắc đời thường nhưng vô cùng đặc trưng của những du học sinh trong không gian riêng tư. Cuộc sống khi du học Nhật Bản của ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn