Giáo dục Nhật bản

Feed Subscription

Chia sẻ Kinh nghiệm Du học Nhật Bản

Chia sẻ Kinh nghiệm Du học Nhật Bản – Mình mới sang Nhật được hơn một năm, cơ bản đã ổn định được khoảng 6 tháng nay thôi (trước đấy thì vô cùng đau đầu với vấn đề sinh hoạt, cư trú và việc làm kiếm tiền). Dù chưa biết nhiều nhưng mình tổng hợp lại một số vấn đề thường ... Read More »

Du học tại Trường Nhật Ngữ Subaru Language School

Du học tại Trường Nhật Ngữ Subaru Language School – 1: Giới thiệu về trường Trường Nhật Ngữ Subaru được tọa lạc tai trung tâm tỉnh Gifu- Nhật Bản. Là một trường dạy tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên quốc tế đang theo học.  tại Nhật Bản. Có đội ngũ giáo viên nhiệt tình luôn giúp đỡ các ... Read More »

Chứng minh tài chính du học nhật bản dễ hay khó

Chứng minh tài chính du học nhật bản dễ hay khó – Để thuyết phục được những người phụ trách cấp visa, làm thủ tục tại phòng lãnh sự của các đại sứ quán thừa nhận rằng, mình sở hữu một khoản tiền thừa đủ để lo cho con ăn học ở xứ người là một chuyện không dễ. Khi tình ... Read More »

Giáo dục Nhật Bản Đầu tư vào hướng nghiệp

du hoc Nhat Ban

Giáo dục Nhật Bản Đầu tư vào hướng nghiệp – Không chỉ có nền kinh tế đứng hàng thứ 2 thế giới, Nhật Bản còn là một quốc gia phát triển vượt trội về khoa học kỹ thuật và giáo dục. Thực tế, tỷ lệ mù chữ của người dân Nhật Bản gần như bằng không, có hơn 70% học sinh ... Read More »

Trào lưu trường đại học miễn phí ở Nhật Bản

Trào lưu trường đại học miễn phí ở Nhật Bản – Bạn muốn học về rượu wishky Scốtlen? Muốn học về tình yêu, về du lịch hay bất cứ môn học nào khác? Trường Đại học Shibuya ở Tokyo (Nhật Bản) sẽ cung cấp cho bạn hầu hết các khóa học miễn phí nhưng có điều là trường không cấp bằng. ... Read More »

Tổng quan về nền giáo dục Nhật Bản

Tổng quan về nền giáo dục Nhật Bản – Những điều cần biết về nền giáo dục nhật bản: Về mặt giáo dục, Nhật Bản là một trong số các quốc gia phát triển trên thế giới với tỷ lệ người mù chữ thực tế bằng không và 72,5% số học sinh theo học lên đến bậc đại học, cao đẳng ... Read More »

Đại học Tokyo Tuyển sinh Du học 2015

Đại học Tokyo Tuyển sinh Du học 2015 – Đại học Tokyo là một trong những trường Đại học công lập chuyên nghiên cứu ở Nhật Bản, trường nằm ở Bunkyo tại thành phố Tokyo của Nhật Bản. Trường thành lập năm 1887 vào thời minh trị với tên Đại học Tokyo bằng cách hợp nhất các trường Tây y cũ ... Read More »

Trường Đại học Waseda – Waseda university

Du hoc Nhat Ban

Trường Đại học Waseda – Waseda university – Đại học Waseda là một tin trường đại học nằm ở phần phía bắc của Shinjuku , Tokyo , Nhật Bản . Đây là một trong các trường đại học uy tín nhất ở Nhật Bản và châu Á. Đại học Waseda được thành lập năm 1882 bởi Shigenobu Okuma, sau đó Thủ ... Read More »

Đại học Nagoya – Nagoya university

Đại học Nagoya – Nagoya university – Đại học Nagoya là một trường đại học quốc gia Nhật Bản có trụ sở tại Chikusa-ku, Nagoya. Đây là một trong 9 trường đại học đế quốc cũ. Nagoya Đại học dấu vết nguồn gốc của mình trở lại năm 1871 khi nó là một trường y tế tạm thời. Năm 1939, nó ... Read More »

Đại học KEIO – KEIO university Tuyển sinh Du học 2015

Đại học KEIO – KEIO university Tuyển sinh Du học 2015 – Keio có một lịch sử tự hào là tổ chức tư nhân đầu tiên của Nhật Bản học tập cao hơn, mà ngày trở lại sự hình thành của một trường học cho các nghiên cứu Hà Lan 1858 tại Edo (Tokyo ngày nay) là người sáng lập Yukichi ... Read More »

Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University

Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University – Đại học Tohoku Imperial được thành lập tại Sendai vào năm 1907 là thứ ba Đại học Imperial của Nhật Bản. Đây viện quốc gia ban đầu đã được bao gồm các trường Cao đẳng Nông nghiệp và Đại học Khoa học. Từ khi thành lập trường đại học này ... Read More »

Du học tại Đại học Tottori Nhật Bản – Japan Tottori university

Du học tại Đại học Tottori Nhật Bản – Japan Tottori university – Đại học Tottori Nhật Bản được thành lập năm 1949 Koyama-cho-Minami, tọa lạc tại quận Tottori, thành phố Tottori, Nhật Bản với kinh nghiệm đào tạo 60 năm, Tottori được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu Nhật Bản. Với tỷ lệ học sinh ... Read More »

Du học Nhật tại trường thương mại và công nghệ thông tin Toyama

Du học Nhật tại trường thương mại và công nghệ thông tin Toyama – Giới thiệu với bạn du học Nhật Bản trường Cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama là một trường cao đẳng chuyên về đào tạo các khóa học. Đôi nét về trường thương mại và công nghệ thông tin Toyama để bạn du học ... Read More »

Nhà vật lý người Việt thành đạt ở Nhật Bản

Du học Nhật

Nhà vật lý người Việt thành đạt ở Nhật Bản  – Có một vị tiến sĩ người Việt Nam làm việc hơn 10 năm nay tại Viện nghiên cứu Riken (Nhật Bản). Công việc của anh là nghiên cứu cấu trúc hạt nhân nguyên tử. Ngoài đam mê khoa học, anh còn là một họa sĩ nổi tiếng và gặt ... Read More »

Mục đích và lựa chọn trường khi du học Nhật Bản

Mục đích và lựa chọn trường khi du học Nhật Bản 1

Những trường mà du học sinh Nhật Bản có thể nhập học bao gồm trường Nhật ngữ, trường chuyên môn, đại học, trường đại học ngắn hạn, khóa thạc sĩ hay khóa tiến sĩ ở cao học. Tại đây xin được trình bày 1 cách khái quát về tư cách nhập học, thời gian nhập học, thời gian du học, ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn