Du học tại Trường Đại học Kobe – Kobe University

Du học tại Trường Đại học Kobe – Kobe University

Du học tại Trường Đại học Kobe – Kobe University – Đại học Kobe cũng được biết đến trong khu vực Kansai là Shindai, là một trường đại học hàng đầu quốc gia nằm ở Kobe , Hyogo , Nhật Bản .

Nó được thành lập vào năm 1949, nhưng nguồn gốc học thuật của trường Đại học Kobe theo dõi việc thành lập Trường Cao Thương mại Kobe vào năm 1902. Trong tháng 4 năm 1929, Trường được đổi tên thành Đại học Thương mại Kobe, và trong tháng 10 năm 1944, nó trở thành Đại học Kinh tế Kobe.

du hoc Nhật Bản

Trong tháng 5 năm 1949, Kobe Đại học Kinh tế, Cao đẳng khóa học chuẩn bị của Kobe Đại học Kinh tế, Đại học Quản trị Kinh doanh thuộc Đại học Kinh tế Kobe, Himeji High School, Kobe Technical College, học Hyogo bình thường và trường Hyogo Junior bình thường được kết hợp lại để mẫu đại học Kobe. Trong giai đoạn đầu, Đại học Kobe bắt đầu với sáu căn. Kể từ đó, các khoa và trường đại học mới đã được thêm vào, cũng như tổ chức lại cho việc tăng cường môi trường học tập của nó.

Trong tháng 10 năm 1992, Sư Đoàn Nghệ thuật tự do và Khoa Giáo dục đã được cải cách, dẫn đến việc tạo ra các khoa học liên văn hoá, khoa phát triển con người, và Viện Nghiên cứu Giáo dục Đại học. Đồng thời, các trường đại học của Nghiên cứu Hợp tác quốc tế đã được thành lập mới.

Trong tháng mười năm 2003, Đại học Kobe Mercantile Marine (KUMM) được tích hợp vào đại học Kobe. Trong tháng 4 năm 2004, Đại học Kobe được thành lập theo Bill quốc gia chính phủ Nhật Bản Đại học của Tổng công ty. Ngày nay, giảng viên đều có chương trình sau đại học riêng của mình, thúc đẩy một môi trường học tập tốt hơn cho sinh viên và các nhà nghiên cứu.
Đại học Kobe bao gồm chín trường đại học và 11 khoa. Trường đại học nắm giữ tổng cộng khoảng 15.000 sinh viên ghi danh vào chương trình đại học và sau đại học. Tổ chức hoan nghênh sinh viên nước ngoài, chiếm tổng cộng 963 sinh viên, năm 2005. Nó cũng có 2.800 nhân viên, bao gồm các giáo sư, phó giáo sư và các quan chức hành chính.

Nằm bên cạnh các chân đồi của núi Rokko , trường đại học cung cấp một cái nhìn của thành phố và cảng Kobe, cung cấp một môi trường cho việc theo đuổi các nghiên cứu học tập, đặc biệt là khoa học xã hội khu vực. Đại học Kobe là một trong những trường đại học quốc gia lâu đời nhất và lớn nhất Nhật Bản.

Các ngành học, khoa, trường dành cho Sinh viên Quốc tế chương trình Đại học: Khoa Văn,Khoa Nghiên cứu liên văn hoá,Khoa phát triển con người,Khoa Luật, Khoa Kinh tế,Trường Quản trị Kinh doanh, Khoa Khoa học,School of Medicine (Y), Trường Y khoa (Khoa học Y tế), Khoa Kỹ thuật, Khoa Nông nghiệp,Khoa Khoa học Hàng hải.
Các ngành học dành cho Sinh viên Quốc tế chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ: Nhân văn, Nghiên cứu trao đổi văn hóa,Phát triển con người và Môi trường, Luật, Kinh tế,Quản trị kinh doanh,Khoa học, Y học, Khoa học Y tế,Kỹ thuật, Hệ thống thông tin, Khoa học Nông nghiệp,Khoa học hàng hải, Hợp tác Studi quốc tế.

Các chi phí:
–    Dành cho tất cả các chương trình học: ¥535,800/ năm
–    Chương trình Nghiên cứu sinh: ¥29,700/ tháng
Điều kiện nhập học: tốt nghiệp THPT

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn