Du học Philippin và những chia sẻ tìm học bổng

Du học Philippin và những chia sẻ tìm học bổng

Du học Philippin và những chia sẻ tìm học bổng – Như các bạn đã biết Philippines là quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai lớn thứ 5 trên thế giới hiện nay. Đến với đất nước này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với bất kỳ ai bằng Anh, không phân biệt trình độ văn hóa, ngành nghề trong giao tiếp và cuộc sống.

Du học philipin

Du học Philippin và những chia sẻ tìm học bổng: Nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á, rất gần gũi cả về địa lý lẫn khí hậu với Việt Nam, Philippines trong những năm gần đây đã nổi lên là một đất nước thu hút sinh viên quốc tế đến du học đặc biệt là các khóa Anh ngữ, các khóa luyện thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Du học Philippin và những chia sẻ tìm học bổng: Philippines được Hội đồng Anh xếp hạng 5 trên toàn thế giới trong nhóm các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giao tiếp xã hội, kinh doanh, hành chính và truyền thông đại chúng. Philippines cũng là quốc gia nói tiếng Anh được quốc tế công nhận có phát âm “chuẩn” theo giọng Mỹ, do đặc thù lịch sử ghi dấu ảnh hưởng sâu sắc nền văn hóa và hệ thống giáo dục của Mỹ trong suốt thời gian dài người Mỹ hợp tác đóng căn cứ quân sự tại quốc đảo xinh đẹp này.

Du học philippines 2016

Hệ thống giáo dục của Philippines mô phỏng hệ thống giáo dục và bằng cấp của Mỹ, hơn nữa do đặc thù quan hệ gần gũi về chính trị trong một thời gian dài, nên hệ thống giáo dục Mỹ có sự công nhận hoàn toàn, dễ dàng bằng cấp chuyển tiếp từ Philippines cũng như việc chuyển tiếp dễ dàng sang các quốc gia nói tiếng Anh khác như Anh, Canada, Úc.

Du học Philippines học Anh ngữ đang là xu hướng mới không chỉ thu hút học sinh – sinh viên từ các nước trong khu vực như Hàn, Nhật, Trung Quốc, Việt Nam… mà còn thu hút cả học sinh – sinh viên ở những quốc gia Nam Mỹ hay Châu Âu xa xôi vì sức thu hút của các bãi biển cát trắng trải dài, thiên nhiên xinh đẹp, khí hậu ôn hòa và đặc biệt là chi phí học tập, ăn ở vô cùng tiết kiệm, có thể nói là tiết kiệm hàng đầu trong các điểm đến du học Anh ngữ hiện nay trên thế giới.

Vì sao chọn Philippines làm bước đệm để du học chuyển tiếp?

Các trải nghiệm về học tập và cuộc sống đa văn hóa tại Philippines sẽ là trải nghiệm tuyệt vời, là bước khởi đầu hoàn hảo và tiết kiệm chi phí cho kế hoạch học tập dài hạn dành cho học sinh chưa tự tin về Anh ngữ và điều kiện tài chính hạn hẹp.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn