Thông tin tuyển sinh

Feed Subscription

Tổng quan về nền giáo dục Nhật Bản

Tổng quan về nền giáo dục Nhật Bản – Những điều cần biết về nền giáo dục nhật bản: Về mặt giáo dục, Nhật Bản là một trong số các quốc gia phát triển trên thế giới với tỷ lệ người mù chữ thực tế bằng không và 72,5% số học sinh theo học lên đến bậc đại học, cao đẳng ... Read More »

Du học tại Trường Đại học Kobe – Kobe University

Du học tại Trường Đại học Kobe – Kobe University – Đại học Kobe cũng được biết đến trong khu vực Kansai là Shindai, là một trường đại học hàng đầu quốc gia nằm ở Kobe , Hyogo , Nhật Bản . Nó được thành lập vào năm 1949, nhưng nguồn gốc học thuật của trường Đại học Kobe theo dõi ... Read More »

Du học Nhật bản được phỏng vấn trực tiếp đại diện tuyển sinh

Du học Nhật bản được phỏng vấn trực tiếp đại diện tuyển sinh – Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học Nhật Bản và Dịch Thuật OSC trân trọng thông báo: Buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Kamei, Osaka, Nhật Bản để tuyển chọn sinh viên cho kỳ nhập học tháng 10 ... Read More »

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2014 – 2015

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2014 – 2015 – Bạn đang có nhu cầu du học ? nhưng chưa biết lựa chọn nước nào là điểm đến du học của bạn. OSC giới thiệu với bạn một đất nước không chỉ là hùng mạnh về kinh tế vào hàng đầu thế giới mà còn được coi là quốc gia có ... Read More »

Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản

Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản – Ước mơ của bạn là du học ? nhưng để biến ước mơ đó thành hiện thực thì không hề đơn giản. Du học là một quyết định lớn trong cuộc đời bạn, nó sẽ quyết định đến tương lai bạn rất nhiều. Chính vì vậy để đưa ra được ... Read More »

Mục đích và lựa chọn trường khi du học Nhật Bản

Mục đích và lựa chọn trường khi du học Nhật Bản 1

Những trường mà du học sinh Nhật Bản có thể nhập học bao gồm trường Nhật ngữ, trường chuyên môn, đại học, trường đại học ngắn hạn, khóa thạc sĩ hay khóa tiến sĩ ở cao học. Tại đây xin được trình bày 1 cách khái quát về tư cách nhập học, thời gian nhập học, thời gian du học, ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn