Hỏi đáp Du học Nhật bản

Feed Subscription

Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học Nhật Bản

Chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học Nhật Bản – Bạn yêu thích tiếng Nhật và văn hóa của người Nhật qua những bộ truyện tranh Manga hoặc những bộ phim hoạt hình Anime… Bạn đang có dự định xin học bổng để đi du học Nhật Bản, nhưng rất băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu. ... Read More »

Phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường Kamei 2015

Phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh trường Kamei 2015 – Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC trân trọng thông báo: Buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của Trường Nhật Ngữ Kamei, Osaka, Nhật Bản. Để tuyển chọn sinh viên cho kỳ nhập học tháng 10 năm 2014 đã ... Read More »

Chứng minh tài chính du học nhật bản dễ hay khó

Chứng minh tài chính du học nhật bản dễ hay khó – Để thuyết phục được những người phụ trách cấp visa, làm thủ tục tại phòng lãnh sự của các đại sứ quán thừa nhận rằng, mình sở hữu một khoản tiền thừa đủ để lo cho con ăn học ở xứ người là một chuyện không dễ. Khi tình ... Read More »

Du học tại Trường Đại học Kobe – Kobe University

Du học tại Trường Đại học Kobe – Kobe University – Đại học Kobe cũng được biết đến trong khu vực Kansai là Shindai, là một trường đại học hàng đầu quốc gia nằm ở Kobe , Hyogo , Nhật Bản . Nó được thành lập vào năm 1949, nhưng nguồn gốc học thuật của trường Đại học Kobe theo dõi ... Read More »

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2014 – 2015

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2014 – 2015 – Bạn đang có nhu cầu du học ? nhưng chưa biết lựa chọn nước nào là điểm đến du học của bạn. OSC giới thiệu với bạn một đất nước không chỉ là hùng mạnh về kinh tế vào hàng đầu thế giới mà còn được coi là quốc gia có ... Read More »

Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản

Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản – Ước mơ của bạn là du học ? nhưng để biến ước mơ đó thành hiện thực thì không hề đơn giản. Du học là một quyết định lớn trong cuộc đời bạn, nó sẽ quyết định đến tương lai bạn rất nhiều. Chính vì vậy để đưa ra được ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn