Các trường Nhật ngữ

Feed Subscription

Du học tại Trường Nhật Ngữ Subaru Language School

Du học tại Trường Nhật Ngữ Subaru Language School – 1: Giới thiệu về trường Trường Nhật Ngữ Subaru được tọa lạc tai trung tâm tỉnh Gifu- Nhật Bản. Là một trường dạy tiếng Nhật cho tất cả học sinh, sinh viên quốc tế đang theo học.  tại Nhật Bản. Có đội ngũ giáo viên nhiệt tình luôn giúp đỡ các ... Read More »

Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Koiwa – Koiwa International Language School

Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Koiwa – Koiwa International Language School – Koiwa International Language School là trường tuy mới thành lập năm 2001 nhưng Koiwa đã nhanh chóng kế thừa được phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới. Trường không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục. Hiện nay, tất cả các phòng học đều có ... Read More »

Du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Waseda Edu

Du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Waseda Edu – Trường  Nhật Ngữ Waseda Edu nằm ngay gần ga Kawasaki, thuộc Yokohama, gần Tokyo, sau con phố mang phong cách Italia, gần rạp chiếu phim và trung tâm mua sắm. Nhờ thế các bạn có thể tiếp thu tiếng Nhật một cách rất tự nhiên khi học tập và sinh hoạt ... Read More »

Trường Tokyo Institute Of Japanese (TIJ)

Trường Tokyo Institute Of Japanese (TIJ) – Du học Nhật Bản – ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới hiện nay. Nhưng làm sao để có thể tìm được một ngôi trường tốt, một môi trường năng động trong đó có các thầy cô giáo tâm huyết với nghề và tận tâm, tận tụy với nghiệp trồng ... Read More »

Du học Nhật Bản cùng OSC tại HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUJI

Du học Nhật Bản cùng OSC tại HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUJI – Học viện Quốc tế Fuji là một trong những trường nằm trong hệ thống giáo dục của Nhật Bản nằm ở trung tâm của Fukuoka –  nơi có cuộc sống yên bình và môi trường sống thân thiện, có nhiều các khu mua sắm và vui chơi, chuyên ... Read More »

Du Học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ CLARK- Kobe

Du Học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ CLARK- Kobe – Học viện Nhật Ngữ Clark tọa lạc tại trung tâm thành phố cảng  Kobe. Trường cách ga Sannomiya  khoảng 5 phút đi bộ, là một vị trí thuận lợi cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. ... Read More »

Trường Nhật Ngữ FUJI – FUJI Language School

Du học nhật bản tại Trường Nhật Ngữ FUJI – FUJI Language School – Fuji Language School là một trong những trường Nhật ngữ uy tín của xứ sở hoa anh đào. Trường tọa lạc tại thành phố Maebashi – một thành phố rất hiện đại và nhộn nhịp. Chính vì thế du học sinh khi đến với ngôi trường này ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn