Các trường Đại học

Feed Subscription

Tổng quan về nền giáo dục Nhật Bản

Tổng quan về nền giáo dục Nhật Bản – Những điều cần biết về nền giáo dục nhật bản: Về mặt giáo dục, Nhật Bản là một trong số các quốc gia phát triển trên thế giới với tỷ lệ người mù chữ thực tế bằng không và 72,5% số học sinh theo học lên đến bậc đại học, cao đẳng ... Read More »

Đại học Tokyo Tuyển sinh Du học 2015

Đại học Tokyo Tuyển sinh Du học 2015 – Đại học Tokyo là một trong những trường Đại học công lập chuyên nghiên cứu ở Nhật Bản, trường nằm ở Bunkyo tại thành phố Tokyo của Nhật Bản. Trường thành lập năm 1887 vào thời minh trị với tên Đại học Tokyo bằng cách hợp nhất các trường Tây y cũ ... Read More »

Đại học tổng hợp Kyoto (Kyoto University)

Đại học tổng hợp Kyoto (Kyoto University) – Đại học tổng hợp Kyoto nằm tại thành phố Kyoto của Nhật Bản, được thành lập ngày 18/06/1869, tiền thân là Đại Học Hóa Học sau đó chuyển giao cho Hoàng Gia Nhật Bản và được đổi tên thành Đại Học Hoàng Gia Kyoto. Đến năm 1906 trường được đổi tên lại thành ... Read More »

Trường Đại học Waseda – Waseda university

Du hoc Nhat Ban

Trường Đại học Waseda – Waseda university – Đại học Waseda là một tin trường đại học nằm ở phần phía bắc của Shinjuku , Tokyo , Nhật Bản . Đây là một trong các trường đại học uy tín nhất ở Nhật Bản và châu Á. Đại học Waseda được thành lập năm 1882 bởi Shigenobu Okuma, sau đó Thủ ... Read More »

Du học tại Trường Đại học Kobe – Kobe University

Du học tại Trường Đại học Kobe – Kobe University – Đại học Kobe cũng được biết đến trong khu vực Kansai là Shindai, là một trường đại học hàng đầu quốc gia nằm ở Kobe , Hyogo , Nhật Bản . Nó được thành lập vào năm 1949, nhưng nguồn gốc học thuật của trường Đại học Kobe theo dõi ... Read More »

Đại học Nagoya – Nagoya university

Đại học Nagoya – Nagoya university – Đại học Nagoya là một trường đại học quốc gia Nhật Bản có trụ sở tại Chikusa-ku, Nagoya. Đây là một trong 9 trường đại học đế quốc cũ. Nagoya Đại học dấu vết nguồn gốc của mình trở lại năm 1871 khi nó là một trường y tế tạm thời. Năm 1939, nó ... Read More »

Đại học KEIO – KEIO university Tuyển sinh Du học 2015

Đại học KEIO – KEIO university Tuyển sinh Du học 2015 – Keio có một lịch sử tự hào là tổ chức tư nhân đầu tiên của Nhật Bản học tập cao hơn, mà ngày trở lại sự hình thành của một trường học cho các nghiên cứu Hà Lan 1858 tại Edo (Tokyo ngày nay) là người sáng lập Yukichi ... Read More »

Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University

Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University – Đại học Tohoku Imperial được thành lập tại Sendai vào năm 1907 là thứ ba Đại học Imperial của Nhật Bản. Đây viện quốc gia ban đầu đã được bao gồm các trường Cao đẳng Nông nghiệp và Đại học Khoa học. Từ khi thành lập trường đại học này ... Read More »

Du học tại Đại học Tottori Nhật Bản – Japan Tottori university

Du học tại Đại học Tottori Nhật Bản – Japan Tottori university – Đại học Tottori Nhật Bản được thành lập năm 1949 Koyama-cho-Minami, tọa lạc tại quận Tottori, thành phố Tottori, Nhật Bản với kinh nghiệm đào tạo 60 năm, Tottori được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu Nhật Bản. Với tỷ lệ học sinh ... Read More »

Du học Nhật tại trường thương mại và công nghệ thông tin Toyama

Du học Nhật tại trường thương mại và công nghệ thông tin Toyama – Giới thiệu với bạn du học Nhật Bản trường Cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama là một trường cao đẳng chuyên về đào tạo các khóa học. Đôi nét về trường thương mại và công nghệ thông tin Toyama để bạn du học ... Read More »

Đại học OCHANIMIZU – Thành phố TOKYO Nhật Bản

Đại học OCHANIMIZU – Thành phố TOKYO Nhật Bản – Kể từ khi thành lập năm 1875, chương trình giáo dục của Đại học Ochanomizu đã tập trung vào sự phát triển đặc biệt của các nhà lãnh đạo nữ có khả năng làm chủ và phá vỡ vùng đất mới khi tham gia hoạt động trong xã hội. Tại Đại ... Read More »

Trường Nhật Ngữ FUJI – FUJI Language School

Du học nhật bản tại Trường Nhật Ngữ FUJI – FUJI Language School – Fuji Language School là một trong những trường Nhật ngữ uy tín của xứ sở hoa anh đào. Trường tọa lạc tại thành phố Maebashi – một thành phố rất hiện đại và nhộn nhịp. Chính vì thế du học sinh khi đến với ngôi trường này ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn