Du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Waseda Edu

Du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Waseda Edu

Du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Waseda Edu – Trường  Nhật Ngữ Waseda Edu nằm ngay gần ga Kawasaki, thuộc Yokohama, gần Tokyo, sau con phố mang phong cách Italia, gần rạp chiếu phim và trung tâm mua sắm. Nhờ thế các bạn có thể tiếp thu tiếng Nhật một cách rất tự nhiên khi học tập và sinh hoạt ở đây. Hàng năm trường có các lễ hội hóa trang, tiệc múa lớn… được giới thiệu rất nhiều trên các chương trình thông tin đại chúng. Trước cổng trường là hàng cây anh đào nở rộ vào mùa xuân rất đẹp. Đội ngũ giáo viên tại trường rất nhiệt tình và tốt bụng sẽ luôn dõi theo, kèm cặp và giúp đỡ các bạn một cách tận tình.

Trường tọa lạc tại địa chỉ: 4-23-33 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Toukyo 169-0075

Điện thoại: 03-5937-4355

Fax: 03-3364-3368

Website: http://www.wasedals.com

Năm thành lập: 1/4/1990

Hiệu trưởng: Kusaki Kiyoshi

Điều kiện nhập học:

+ Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc các hình thức đào tạo khác tương đương, điểm trung bình học tập >= 6.0.

+ Trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5

Số lượng sinh viên quốc tế đăng ký (tháng 7/2012): 295

Các kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7, 10

2.     Điều kiện sinh hoạt:

* Kí túc xá cách ga 1 phút đi bộ. Có tivi, bàn ghế, bếp và nhà tắm, công trình phụ dùng chung

3. Thời gian học:

Từ thứ 2 đến thứ 6

* Buổi sáng: 9h00- 12h30

* Buổi chiều: 13h30- 17h00

4. Chi phí:

Chi phí ban đầu Các chi phí cho tới khi tốt nghiệp
Phí xét hồ sơ 20.000 yên Học phí (6 tháng) 295.000 yên
Tiền nhập học 50.000 yên Tiền nhà (hàng tháng) 28.000- 32.000 yên
Học phí (6 tháng) 295.000 yên
Tiền thiết bị 10.000 yên
Tiền nhà (6 tháng) 180.000 yên
Tổng 570.000 yên

5. Công việc làm thêm:

Trường sẽ hỗ trợ giúp các bạn tìm kiếm việc làm thêm tại các công trường sản xuất cơm nắm và cơm hộp cho 1 chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật.

Thời gian làm việc: Buổi sáng; Buổi tối và Đêm khuya. (Có rất nhiều múi giờ để các bạn lựa chọn tùy theo giờ học)

Vì trường nằm ngay sát ga Kawasaki sầm uất, nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc thứ 2 sau khi bạn giỏi tiếng Nhật.

Thu nhập các bạn có thể có được khi đi làm thêm ước tính tối thiểu 1 tháng từ 70.000 yên đến 100.000 yên.

6 – Hồ sơ cần nộp:

– Bằng THPT/Trung cấp/Cao đẳng/Đại học/hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (bản gốc)

– Học bạ, bảng điểm (bản gốc)

– Khai sinh (bản sao – 02 bản)

– Sơ yếu lý lịch (có dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

– Hộ chiếu (nếu có)

– Hộ khẩu (bản công chứng – mỗi loại 2 bản)

– CMND của học sinh và bố mẹ (bản công chứng – mỗi loại 2 bản)

– Chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

– 12 ảnh 4 × 6, 12 ảnh 3 × 4 (ảnh phông nền trắng)

– Các giấy tờ liên quan đến tài chính: sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy đăng ký kinh doanh, các tài sản có giá trị khác (ô tô, cổ phiếu…) nếu có.

Xin liên hệ với văn phòng OSC để nhận được thêm thông tin:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC

Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339

Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn