Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University

Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University

Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University – Đại học Tohoku Imperial được thành lập tại Sendai vào năm 1907 là thứ ba Đại học Imperial của Nhật Bản. Đây viện quốc gia ban đầu đã được bao gồm các trường Cao đẳng Nông nghiệp và Đại học Khoa học.

du học Nhật Bản

Từ khi thành lập trường đại học này đã nổi tiếng với chính sách mở cửa của nó, là triều đình đầu tiên trường đại học phải thừa nhận cả hai sinh viên nam và nữ cũng như người đầu tiên cung cấp các bài giảng của trường đại học mở rộng cho công chúng. Hơn nữa, phong độ sinh viên tốt nghiệp nước ngoài như xa trở lại như năm 1911. Từ góc độ lịch sử, chính sách mở cửa này đã góp phần vào sự tiến bộ của đất nước trong các cơ hội giáo dục bình đẳng. Hiện nay, chúng ta có khoảng 1.500 sinh viên quốc tế từ 84 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, háo hức theo đuổi nghiên cứu và nghiên cứu của họ trong 10 khoa học của chúng tôi, 16 trường đại học và 5 viện nghiên cứu.

Từ quá khứ, Đại học Tohoku đã duy trì một sự cống hiến mãnh liệt để nguyên tắc của nó nghiên cứu đầu tiên ‘. Điều này không bao hàm sự nhấn mạnh vào nghiên cứu chỉ, vì thế đặt giáo dục cấp dưới. Ngược lại, lý tưởng này sau từ thực tế rằng có nghiên cứu tốt, có giáo dục tốt. Đại học Tohoku ngày nay tự hào tiếp tục thực hiện những bước tiến lớn trong việc tu tập một đời sống học đường làm giàu dựa trên truyền thống lâu đời và xứng đáng này.

Chương trình Đại học
Chương trình học bao gồm một khóa học bốn năm cho tất cả các khoa, với ngoại lệ của Cục Y tế của Khoa Y khoa, Nha khoa, Dược, dược Cục Khoa học Dược, đó là các khóa học sáu năm. Học sinh được yêu cầu đối tượng trong Chương trình nghiên cứu. Những người hoàn thành chương trình và có được các khoản tín dụng cần thiết cho khóa học sẽ nhận được bằng cử nhân.

Chương trình Thạc sĩ
Chương trình sau đại học là một tiến sĩ chương trình năm năm. Khi học sinh hoàn thành năm đầu tiên hai của chương trình, họ nhận được bằng thạc sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình ba năm còn lại, họ được cấp bằng tiến sĩ. Học sinh có thể chọn để chấm dứt nghiên cứu của họ theo chương trình thạc sĩ. Trường đại học Y và Nha khoa bao gồm các chương trình bốn năm. Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng thạc sĩ (shushi-đi) sau khi các chương trình hai năm và mức độ 1 tiến sĩ hakushi-đi hoàn chỉnh sau khi hoàn thành các sau ba năm hoặc trong trường hợp các trường đại học Y và Nha khoa 4 năm chương trình.

Chương trình tiếng Nhật cho sinh viên Quốc tế
Đây là một chương trình mở cho sinh viên quốc tế và học giả tại Đại học Tohoku. Nó nhằm mục đích để cải thiện khả năng của học sinh tại Nhật Bản và các kỹ năng học tập cơ bản, và để giúp họ thích ứng với môi trường sống mới của họ. Chương trình này được tổ chức bởi Trung tâm cho sự tiến bộ của giáo dục đại học và tổ chức tại Kita trường Kawauchi.

Học phí: 500.000 – 600.000 JPY/năm
Lịch nhập học: Tháng 5 – Tháng 9

Ký túc xá:
–    Phòng đơn:5.900 JPY/tháng
–    Phòng đôi: 9.500 – 11.900 JPY/tháng

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn