Du học Nhật Bản: Chương trình nhật ngữ CHIKYUJIN năm 2015

Du học Nhật Bản: Chương trình nhật ngữ CHIKYUJIN năm 2015

Du học Nhật Bản: Chương trình nhật ngữ CHIKYUJIN năm 2015 – Xin chúc mừng 18 bạn học sinh Công Ty OSC đã nhận được giấy chấp nhận tư cách lưu trú, kỳ nhập học tháng 4 năm 2015.

du-hoc-nhat-ban

Theo thống kê, kỳ nhập học tháng 4 năm 2012, tỉ lệ đạt giấy chap nhận tư cách lưu trú của sinh viên Việt Nam xin đi du học tại thành phố Tokyo là trên 73% và OSAKA mới chỉ là trên 50% nhưng tất cả sinh viên tại OSC đều đã được cấp giấy chấp nhận tư cách lưu trú. Đó là kết quả của sự nỗ lực của cả các bạn học sinh và nhân viên xử lý hồ sơ trong Công ty.
Trong tiết trời mùa xuân ấm áp, các bạn học sinh lại chuẩn bị lên đường đến với xứ sở của Hoa Anh Đào tuyệt đẹp để bắt đầu một chặng đường dài phấn đấu cho sự nghiệp.

Công ty CP Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC xin thong báo Chương trình Nhật Ngữ mới – CHương Trình Nhật Ngữ Chikyujin.

Như bạn biết, chương trình du học Nhật Bản là chương trình vừa học vừa làm vì chính phủ Nhật cho phép sinh viên quốc tế đi làm thêm ngoài giờ học. Thông thường, các trường Nhật Ngữ đều có chính sách giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên sau khi các bạn sang trường từ 1-3 tháng.

Chương trình Nhật Ngữ Chikyujin thực chất cũng là chương trình giành cho các bạn muốn đi du học Nhật hệ vừa học vừa làm, nhưng các trường tham gia chương trình này đã có hợp tác với Công ty Thực Phẩm Arix tại Nhật – Một tập đoàn kinh doanh về thực phẩm để tạo việc làm cho sinh viên không phải sau khi các bạn sang trường mà công việc đã được sắp xếp từ khi các bạn chưa sang, các bạn chỉ cần nộp hồ sơ đăng ký và danh sách học sinh sẽ được gửi qua Nhật và Công ty sẽ chuẩn bị công việc cho các bạn. Một khác biệt nữa là bạn được nộp 6 tháng chi phí cho tất cả các khoản học phí, nhà ở, …thay vì nộp 1 năm.

Như vậy các bạn sẽ đỡ dược gánh nặng về tài chính lúc ban đầu.

Như vậy, nếu bạn đăng ký chương trình Nhật Ngữ Chikyujin, bạn được gì???
·    Bạn được nộp nửa năm học phí và các chi phí khác, tổng phí bạn phải chuẩn bị chỉ khoảng 145 triệu.
·    Bạn được sắp xếp việc làm luôn ngay khi đến Nhật và hoàn thiện các thủ tục xin phép đi làm thêm
·    Bạn được hỗ trợ khi chuyển lên học tại trường ĐH hay các trường chuyên môn
·    Hỗ trợ toàn bộ các khó khăn trong suốt thời gian sống và học tập tại Nhật
·    Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
Hãy đăng ký nhanh để kịp cho kỳ tuyển sinh tới.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn