Du học Nhật Bản: Chứng minh tài chính du học các nước?

Du học Nhật Bản: Chứng minh tài chính du học các nước?

Du học Nhật Bản: Chứng minh tài chính du học các nước? – Theo em biết,để đi du học Mỹ cầnchứng minh tài chính cho các trường,nhưng ở các nước khác thì em ko biết như thế nào. Em ko hiểu là mình phải chứng minh tài chính (với châu Âu,Canada) vào lúc mình làm hồ sơ gửi cho các trường hay là chứng minh tài chính khi mình làm visa. Liệu có trường nào ở châu Âu ko yêu cầu chứng minh tài chính hay ko?

du hoc nhat ban

Trả lời:
CHÀO EM
tất cả các nước Châu âu đều phải chứng minh tài chính.
Và sẽ tùy nước có yêu cầu khác nhau nhưng đa phần là yêu cầu em có sổ tiết kiệm mở ở ngân hàng trước khi xin visa 3 tháng( tối thiểu)
còn giấy tờ chứng minh thu nhập thì chỉ cần chứng minh trước khi xin visa là được.( nhưng em đừng lo ngại, các thủ tục đều có thể dc hỗ trợ làm cho em nếu em ko có khả năng)
và chỉ có duy nhất singapore là ko yêu cầu chứng minh tài chính.
nếu em cần chia sẻ thông tin du hoc cũng như kinh nghiem du hoc co the pm cho chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn