Văn hóa Nhật bản

Feed Subscription

Chia sẻ Kinh nghiệm Du học Nhật Bản

Chia sẻ Kinh nghiệm Du học Nhật Bản – Mình mới sang Nhật được hơn một năm, cơ bản đã ổn định được khoảng 6 tháng nay thôi (trước đấy thì vô cùng đau đầu với vấn đề sinh hoạt, cư trú và việc làm kiếm tiền). Dù chưa biết nhiều nhưng mình tổng hợp lại một số vấn đề thường ... Read More »

Chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản

Chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản – OSC chia sẻ với bạn cách chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản phần nào giúp bạn có một hành trang để chuẩn bị cho cuộc sống du học sinh. Cuộc sống tự lập không hề đơn giản nhất là với những bạn lần đầu ... Read More »

Đại học Nagoya – Nagoya university

Đại học Nagoya – Nagoya university – Đại học Nagoya là một trường đại học quốc gia Nhật Bản có trụ sở tại Chikusa-ku, Nagoya. Đây là một trong 9 trường đại học đế quốc cũ. Nagoya Đại học dấu vết nguồn gốc của mình trở lại năm 1871 khi nó là một trường y tế tạm thời. Năm 1939, nó ... Read More »

Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University

Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University – Đại học Tohoku Imperial được thành lập tại Sendai vào năm 1907 là thứ ba Đại học Imperial của Nhật Bản. Đây viện quốc gia ban đầu đã được bao gồm các trường Cao đẳng Nông nghiệp và Đại học Khoa học. Từ khi thành lập trường đại học này ... Read More »

Ngọt ngào tình yêu du học sinh VN tại nhật bản

Ngọt ngào tình yêu du học sinh VN tại nhật bản – Những tình yêu lãng mạn như trong “Chuyện tình Havard”, “Oxford thương yêu”, … hẳn là niềm mơ ước của không ít những sinh viên Việt Nam khi đi du học. Ngọt ngào tình yêu du học sinh Những tình yêu lãng mạn như trong “Chuyện tình Havard”, “Oxford ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn