Đất nước Nhật bản

Feed Subscription

Chia sẻ Kinh nghiệm Du học Nhật Bản

Chia sẻ Kinh nghiệm Du học Nhật Bản – Mình mới sang Nhật được hơn một năm, cơ bản đã ổn định được khoảng 6 tháng nay thôi (trước đấy thì vô cùng đau đầu với vấn đề sinh hoạt, cư trú và việc làm kiếm tiền). Dù chưa biết nhiều nhưng mình tổng hợp lại một số vấn đề thường ... Read More »

Du học sinh những lưu ý khi mua Sắm tại Nhật Bản

Du học sinh những lưu ý khi mua Sắm tại Nhật Bản – 1, Không trả giá Tại các cửa hàng bán lẻ, tất cả hàng hóa đều có ghi giá. Có trường hợp những mặt hàng như thịt, cá, rau, trái cây không ghi giá trên đó, hoặc bán thấp hơn giá đã in thì chắc chắn có bảng giá ... Read More »

Chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản

Chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản – OSC chia sẻ với bạn cách chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản phần nào giúp bạn có một hành trang để chuẩn bị cho cuộc sống du học sinh. Cuộc sống tự lập không hề đơn giản nhất là với những bạn lần đầu ... Read More »

Đại học Tokyo Tuyển sinh Du học 2015

Đại học Tokyo Tuyển sinh Du học 2015 – Đại học Tokyo là một trong những trường Đại học công lập chuyên nghiên cứu ở Nhật Bản, trường nằm ở Bunkyo tại thành phố Tokyo của Nhật Bản. Trường thành lập năm 1887 vào thời minh trị với tên Đại học Tokyo bằng cách hợp nhất các trường Tây y cũ ... Read More »

Đại học tổng hợp Kyoto (Kyoto University)

Đại học tổng hợp Kyoto (Kyoto University) – Đại học tổng hợp Kyoto nằm tại thành phố Kyoto của Nhật Bản, được thành lập ngày 18/06/1869, tiền thân là Đại Học Hóa Học sau đó chuyển giao cho Hoàng Gia Nhật Bản và được đổi tên thành Đại Học Hoàng Gia Kyoto. Đến năm 1906 trường được đổi tên lại thành ... Read More »

Đại học Nagoya – Nagoya university

Đại học Nagoya – Nagoya university – Đại học Nagoya là một trường đại học quốc gia Nhật Bản có trụ sở tại Chikusa-ku, Nagoya. Đây là một trong 9 trường đại học đế quốc cũ. Nagoya Đại học dấu vết nguồn gốc của mình trở lại năm 1871 khi nó là một trường y tế tạm thời. Năm 1939, nó ... Read More »

Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University

Du học Nhật Bản: Đại Học TOHOKU – Tohoku University – Đại học Tohoku Imperial được thành lập tại Sendai vào năm 1907 là thứ ba Đại học Imperial của Nhật Bản. Đây viện quốc gia ban đầu đã được bao gồm các trường Cao đẳng Nông nghiệp và Đại học Khoa học. Từ khi thành lập trường đại học này ... Read More »

Du học Nhật tại trường thương mại và công nghệ thông tin Toyama

Du học Nhật tại trường thương mại và công nghệ thông tin Toyama – Giới thiệu với bạn du học Nhật Bản trường Cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama là một trường cao đẳng chuyên về đào tạo các khóa học. Đôi nét về trường thương mại và công nghệ thông tin Toyama để bạn du học ... Read More »

Trường Tokyo Institute Of Japanese (TIJ)

Trường Tokyo Institute Of Japanese (TIJ) – Du học Nhật Bản – ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ trên thế giới hiện nay. Nhưng làm sao để có thể tìm được một ngôi trường tốt, một môi trường năng động trong đó có các thầy cô giáo tâm huyết với nghề và tận tâm, tận tụy với nghiệp trồng ... Read More »

Du học Nhật Bản cùng OSC tại HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUJI

Du học Nhật Bản cùng OSC tại HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUJI – Học viện Quốc tế Fuji là một trong những trường nằm trong hệ thống giáo dục của Nhật Bản nằm ở trung tâm của Fukuoka –  nơi có cuộc sống yên bình và môi trường sống thân thiện, có nhiều các khu mua sắm và vui chơi, chuyên ... Read More »

Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản

Những điều cần biết trước khi du học Nhật Bản – Ước mơ của bạn là du học ? nhưng để biến ước mơ đó thành hiện thực thì không hề đơn giản. Du học là một quyết định lớn trong cuộc đời bạn, nó sẽ quyết định đến tương lai bạn rất nhiều. Chính vì vậy để đưa ra được ... Read More »

Nhà vật lý người Việt thành đạt ở Nhật Bản

Du học Nhật

Nhà vật lý người Việt thành đạt ở Nhật Bản  – Có một vị tiến sĩ người Việt Nam làm việc hơn 10 năm nay tại Viện nghiên cứu Riken (Nhật Bản). Công việc của anh là nghiên cứu cấu trúc hạt nhân nguyên tử. Ngoài đam mê khoa học, anh còn là một họa sĩ nổi tiếng và gặt ... Read More »

Ngọt ngào tình yêu du học sinh VN tại nhật bản

Ngọt ngào tình yêu du học sinh VN tại nhật bản – Những tình yêu lãng mạn như trong “Chuyện tình Havard”, “Oxford thương yêu”, … hẳn là niềm mơ ước của không ít những sinh viên Việt Nam khi đi du học. Ngọt ngào tình yêu du học sinh Những tình yêu lãng mạn như trong “Chuyện tình Havard”, “Oxford ... Read More »

Học sinh tiểu học Nhật Bản suy ngẫm về hòa bình

Học sinh tiểu học Nhật Bản suy ngẫm về hòa bình – Dưới đây là bài báo của nhà báo Komaru Tomoe đăng trên báo Mainichi chuyên trang dành cho học sinh tiểu học thuật lại chuyến đi của các em học sinh tiểu học Nhật Bản tới thăm trụ sở Liên hợp quốc tại New York. Bàii báo giải thích ... Read More »

Tu nghiệp sinh Việt Nam ở Nhật Bản – Nhức nhối nạn bỏ trốn

Tu nghiệp sinh Việt Nam ở Nhật Bản – Nhức nhối nạn bỏ trốn – Những năm gần đây, Trung Quốc có số lượng tu nghiệp sinh (TNS) ở Nhật Bản cao nhất nhưng tỷ lệ trốn lại thấp nhất (chỉ vài %). Trong khi đó, Việt Nam có số lượng TNS ít nhất (khoảng 2.000 người/năm) lại đứng “topten” về ... Read More »

Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn