Đại học Nagoya – Nagoya university

Đại học Nagoya – Nagoya university

Đại học Nagoya – Nagoya university – Đại học Nagoya là một trường đại học quốc gia Nhật Bản có trụ sở tại Chikusa-ku, Nagoya. Đây là một trong 9 trường đại học đế quốc cũ.

du học Nhật Bản

Nagoya Đại học dấu vết nguồn gốc của mình trở lại năm 1871 khi nó là một trường y tế tạm thời. Năm 1939, nó đã trở thành trường Đại học Nagoya Imperial. Năm 1947, nó được đổi tên thành Đại học Nagoya.Lý tưởng bằng văn bản Hiến chương học thuật tại Đại học Nagoya là để khuyến khích đội ngũ trí thức với lòng can đảm bằng cách cung cấp một nền giáo dục tôn trọng suy nghĩ độc lập. Trong khi phần lớn các sinh viên đến từ khu vực Tokai , Đại học Nagoya có một phần tốt đẹp của sinh viên từ khắp Nhật Bản.

Nó cũng nhận được nhiều sinh viên từ nước ngoài. Hiện nay có hơn 1300 sinh viên nước ngoài (150 đại học) từ 78 quốc gia học tập tại các khoa khác nhau của Đại học Nagoya. Phần lớn trong số đó là từ Trung Quốc (47%, 01 Tháng năm 2009) và Hàn Quốc (9,5%). Trong số các nước khác, Đài Loan , Indonesia , Việt Nam , Malaysia , Campuchia và Uzbekistan được đại diện bởi hơn 30 sinh viên. Hoa Kỳ và Brazil với 16 sinh viên từng là đại diện cho hầu hết các nước châu Á.

 

Cựu sinh viên đáng chú ý và những chi nhánh bao gồm bốn người chiến thắng giải thưởng Nobel. Tiến sĩ Ryoji Noyori , một trong những giải Nobel Hóa học đoạt giải năm 2001 đã dành phần lớn sự nghiệp học tập của mình nghiên cứu và giảng dạy tại trường đại học. Reiji Okazaki ( 冈崎令治 ), phát hiện ra các mảnh vỡ Okazaki , tốt nghiệp từ Nagoya và là một giáo sư tại trường đại học. Yoshinori Kidani, khám phá ra thuốc trị ung thư oxaliplatin .

Các khoa và các trường Đại học: Luật, Y học, Kỹ thuật, Thư, Khoa học, Nông nghiệp, Kinh tế, Giáo dục, Thông tin Văn hóa, Giáo dục Glowing, Toán học, Đời sống Khoa học và Nông nghiệp, Ngôn ngữ Văn hóa quốc tế, Phát triển Quốc tế ( GSID ), Môi trường, Thông tin Khoa học.

Thông tin về học phí: sinh viên phải trả học phí cho học kỳ mùa xuân vào cuối tháng 4 và cho học kỳ mùa thu vào cuối tháng 10. Sinh viên nghiên cứu phải trả số tiền học phí 6 tháng cùng với lệ phí trước bạ tại thời điểm nhập học. Sau đó, họ sẽ thực hiện thanh toán làm hai lần (tháng 4 và tháng 10) tại văn phòng của trường học của họ.
–    Chương trình Đại học: ~ 535.800 yen/năm
–    Chương trình nghiên cứu: ~ 29.700 yen /tháng
–    Khóa đào tạo Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản: ~ 29,700 yen/ tháng
–    Khóa học đào tạo tại Nhật Bản: ~ 30,200 yen/ tháng

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn