Chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản

Chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản

Chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản – OSC chia sẻ với bạn cách chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản phần nào giúp bạn có một hành trang để chuẩn bị cho cuộc sống du học sinh.

Cuộc sống tự lập không hề đơn giản nhất là với những bạn lần đầu xa nhà. Bạn đi học xa không còn gia đình, bạn bè người thân bên cạnh bạn vậy làm thế nào để thích nghi với cuộc sống một mình nơi đất khách quê người ? Và hôm nay OSC chia sẻ với bạn cách chi tiêu cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản phần nào giúp bạn có một hành trang để chuẩn bị cho cuộc sống du học sinh.

Đi chợ ở Nhật Bản của du học Sinh

Cuộc sống tự lập không hề đơn giản nhất là với những bạn lần đầu xa nhà. Bạn đi học xa không còn gia đình, bạn bè người thân bên cạnh bạn vậy làm thế nào để thích nghi với cuộc sống một mình nơi đất khách quê người ? Và hôm nay OSC chia sẻ với bạn kinh nghiệm của những du học tại Nhật Bản có chia sẻ, phần nào giúp bạn có một hành trang để chuẩn bị cho cuộc sống du học sinh.

1. Đi chợ ở Nhật Bản của du học Sinh

Với du học sinh ở Nhật Bản chợ chồm hổm luôn là lựa chọn hàng đầu của du học sinh tại Nhật Bản. Nhiều bạn chia sẻ kinh nghiệm rằng, hàng tháng các bạn ấy đều mong chờ tới ngày mở chợ để đi mua sắm.

Mỹ Linh là du học sinh Trường ĐH Electro-Communications, Tokyo, Nhật Bản có chia sẻ : do nhà cửa ở Nhật Bản thường chật, diện tích nhỏ hẹp đồ đạc, quần áo thừa sẽ mang bán. Và theo tâm lý thì họ thường không mặc lại quần áo từ năm này sang năm khác, nên sau mỗi mùa là họ lại lựa bớt quần áo để mang ra chợ chồm hổm.

Chợ thường mở trên khu đất rộng, thoáng mát và dân chúng từ các nơi tập trung đến. Tại chợ có đầy đủ quần áo, giầy dép, mỹ phẩm, đồ trang sức, băng đĩa, truyện tranh… tất cả vẫn còn rất mới nhưng giá bán thì cực rẻ. Ở đây, các bạn ấy cũng được mặc cả khi mua hàng.

Các chợ chồm hổm và các cửa hàng đại hạ giá nổi tiếng thường nằm ở khu Harajuku, Tokyo. Gọi là chồm hổm vì ở đây không có quầy bán hàng mà mọi người chỉ rải một chiếc túi nilong và bầy hàng lên đó, người bán thì ngồi xổm để mời khách mua hàng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tags: in catalogue giá rẻ tại hà nội công ty dịch thuật công chứng du học ireland du học philippines link 188bet moi nhat chung chi a2
Scroll To Top
thiết bị bếp nhà hàng
thiết bị bếp công nghiệp

nhan dinh bong da

vao bong

căn hộ rivera park sài gòn